Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM
Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

Tìm kiếm

Wellcome to

KHANG HUY TECH

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng đến từ SIEMENS và các phụ tùng di kèm

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

 

Nếu bạn muốn máy móc hoạt động hiệu quả và ổn định, hạn chế trục trặc trong quá trình vận hành thì module là bộ phận không thể bỏ qua. Mỗi loại module sẽ mang một chức năng riêng biệt nhưng khi chúng được gắn kết lại với nhau sẽ phát huy toàn bộ khả năng, hỗ trợ với nhau để có thể tạo nên một chương trình hoàn thiện.

 

module siemens

Đâu là đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM?

 

Siemens một trong những tập đoàn công nghệ lớn về sản xuất máy móc và thiết bị lập trình. Hãng đã sản xuất ra các loại module với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho các dòng PLC của họ trở lên mạnh mẽ nhất. Cũng chính vì vậy mà các dòng module Siemens luôn được săn đón trên thị trường. Vậy bạn đã biết gì về loại module này chưa? Và đâu là đơn vị cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

 

Giới thiệu tổng quan về module Siemens

 

Module Siemens là một bộ phận dùng để điều khiển máy móc thông qua bộ lập trình của máy PLC Siemens. Số lượng module trong máy nhiều hay ít còn tùy theo loại ứng dụng nhưng phải có ít nhất một module chính đó là module CPU. Các module còn lại có chức năng nhận/truyền tín hiệu đến các đối tượng điều khiển như động cơ, van từ, đèn báo, relay (rơ le)… Những module như vậy được gọi là module mở rộng. Tất cả các module sẽ được gắn trên giá đỡ của máy (rack).

Đặc điểm module CPU

 

Đây là nơi chứa bộ nhớ, bộ thời gian, hệ điều hành, bộ vi xử lý, cổng truyền thông và một số cổng ra vào khác. Mỗi dòng PLC Siemens sẽ có một module khác nhau, được đặt tên theo từng đơn vị của bộ vi xử lý. Ví dụ như dòng PLC S7-200 có các loại module CPU như CPU 1211C, 1212C, 1214C…

 

module siemens

Module là thiết bị cần thiết cho bộ lập trình PLC

 

Module Siemens mở rộng gồm có những loại nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng PLC, có thể kể đến như: Siemens LOGO!, S7 - 400 Siemens, S7 - 1500 Siemens... Số lượng module mở rộng sẽ tùy thuộc vào dòng máy, nhưng nhìn chung tất cả đều có 5 loại chính, bao gồm:

- Module PS (nguồn nuôi): Chuyển đổi điện áp phù hợp với điện áp làm việc của từng dòng máy PLC.

- Module SM (tín hiệu): Mở rộng cổng tín hiệu vào/ra.

- Module IM (giao tiếp): Kết nối nhiều cấu hình module với nhau.

- Module FM (chức năng): Mang các chức năng đặc biệt như định vị, điều khiển động cơ bước, điều khiển hồi tiếp…

- Module CP (xử lý truyền thông): Truyền thông tin giữa máy PLC với máy tính điều khiển và giữa các máy PLC với nhau.

 

module siemens

 

Kỹ Thuật Khang Huy - Đơn vị cung cấp Module Siemens chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

 

Hiện nay, các dòng máy PLC của Siemens chính là sự hỗ trợ đắc lực trong quá trình sản xuất, khi tính chuyên dụng và hiệu quả trong điều khiển máy móc và thiết bị gia công sản xuất ngày càng quan trọng hơn vì chúng sẽ giúp gia tăng năng suất làm việc cũng như nâng cao tính chính xác của sản phẩm được làm ra. Chính vì vậy, để có thể đảm bảo được hiệu quả cho PLC thì người dùng cần phải mua những loại module phù hợp với dòng máy lập trình và điều khiển mình đang có.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì khi tìm mua module, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin sản xuất cũng như có cách nhận biết hàng giả một cách chính xác nhất. Để chắc chắn hơn, người tiêu dùng nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp module Siemens giá rẻ và chính hãng để lựa chọn cho mình sản phẩm thật sự chất lượng.

 

module siemens

 

Khang Huy Tech được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị lập trình của Siemens tại TP.HCM, chúng tôi tự tin cam kết:

- Tất cả các sản phẩm module Siemens do Kỹ Thuật Khang Huy cung cấp đều là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng và uy tín trên từng sản phẩm.

- Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

- Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tận nơi theo yêu cầu.

- Tất cả các module Siemens tại Khang Huy có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.

- Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến trên website khanghuytech.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng

- Công ty hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như cà thẻ, trả tiền mặt hoặc chuyển khoản...

- Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, hỗ trợ 1 đổi 1 khi thiết bị xảy ra các vấn do lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài cung cấp module Siemens chính hãng, giá rẻ, Công ty Khang Huy còn cung cấp máy biến tần, bộ lập trình và điều khiển, cáp lập trình… chính hãng Siemens, giúp cho các máy móc thiết bị công nghiệp hoạt động mạnh mẽ nhất, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

 

module siemens

 

Để biết thêm thông tin về module Siemens và các sản phẩm khác tại Kỹ Thuật Khang Huy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 372 471 - 0364 333 463 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng nhất!

 

CÔNG TY TNHH MTV TM&DV KỸ THUẬT KHANG HUY

Địa chỉ: C4/20FG, Ấp 4, Tổ 191, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0908.372.471 - 0364.333.463

Email: khanghuytech@gmail.com

Website: khanghuytech.com