Wellcome to

KHANG HUY TECH

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng đến từ SIEMENS và các phụ tùng di kèm
Bộ lập trình PLC S7-1200 là dòng sản phẩm với kích thước đa dạng cùng với thiết kế nhỏ gọn và được cấu tạo từ những nguyên vật liệu an toàn, chắc chắn, có khả năng điều khiển có độ chính xác cao. S7-1200 còn cung cấp một cổng PROFINET, sử dụng phần mềm lập trình step 7 basic hỗ trợ 3..
Siemens là một thương hiệu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tự động hóa. CPU Siemens gây ấn tượng bởi sự bền bỉ, ổn định và khả năng đáp ứng đa tác vụ khi vận hành trong hệ thống. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp, Siemens cho ra đời vô số các dòng sản phẩm sở..
PLC Siemens là bộ điều khiển lập trình cho giải pháp tích hợp hệ thống trong các nhà máy sản xuất và công nghiệp gia công. Chúng có vai trò rất quan trọng trong các quá trình tự động hóa công nghiệp. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả sản xuất thì việc đầu tư loại PLC này là vô cùng cần thiết...
Trong thời đại công nghệ số 4.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì màn hình cảm ứng HMI là một trong những thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là với lĩnh vực công nghiệp tự động hóa thông minh.
Siemens có mặt tại Việt Nam và những năm 1993, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về điện tử, công nghệ. Trong đó, PLC Siemens đã trở thành một trong những dấu ấn trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm PLC LOGO, S7-200, S7-1200, S7-1500 Series (Hiện nay dòng..
Thiết bị công nghiệp ứng dụng công nghệ tự động hóa là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất của các nhà máy hiện nay. Trên thị trường có vô vàn thiết bị tự động hóa, nhưng được biết đến và đánh giá cao nhất phải kể đến dòng sản phẩm bộ lập trình PLC..
liên hệ với chúng tôi
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 372 471